VN-INDEX 1.240,71 -0,93/-0,07%  | 
HNX-INDEX 307,02 -1,00/-0,32%  | 
UPCOM-INDEX 94,11 -0,47/-0,50%  | 
VN30 1.282,51 -1,04/-0,08%

Tầm nhìn và Sứ mệnh

09:57 17/05/2021

Mỗi cá nhân có một khái niệm riêng về sự thành công. Thành công của ASC chính là được tận tâm, tận lực đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng và với nét văn hóa đặc trưng của riêng mình, ASC cam kết trách nhiệm với cộng đồng – cam kết không chỉ trong kinh doanh mà còn là cam kết sát cánh cùng cộng đồng để tri ân xã hội, cùng chia sẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn
Hướng tới một “ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH TIN CẬY CỦA NHÀ ĐẦU TƯ” là tầm nhìn chiến lược của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, Ban lãnh đạo ASC thông qua việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và ngày càng đa dạng phù hợp với khả năng và giá trị nội lực của Công ty.

Mục tiêu
Nỗ lực vươn tới một công ty “CHUYÊN NGHIỆP, ĐẶC THÙ & HIỆU QUẢ CAO” là mục tiêu hoạt động của ASC, trên cơ sở xây dựng một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có đạo đức nghề nghiệp, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, cùng xây dựng một thương hiệu ASC ngày càng phát triển hơn.

Sứ mệnh
Trên cơ sở xây dựng mục tiêu hoạt động đúng đắn và Văn Hoá Công Ty của riêng mình, ASC cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ, những gói “GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ” nhằm đem lại lợi ích tối đa, sự tăng trưởng bền vững cho khách hàng và cùng khách hàng hướng tới sự thịnh vượng.

Văn Hoá Công Ty
– Tin cậy – hợp tác
– Chuyên nghiệp – sáng tạo
– Gia tăng giá trị đầu tư

Cam kết
Công ty CP Chứng khoán ASC cam kết:

– Phục vụ khách hàng, đối tác với tinh thần trung thực và liêm khiết cao nhất theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
– Kịp thời cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất của thị trường, tư vấn hỗ trợ linh hoạt và tận tâm.
– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

m s p
m Messenger s Skype p Hotline(84-28) 38 258 106